490683974935280

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

news-image

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN TẠI PLUSSSZ

Nhằm giúp quý khách an tâm mua sắm tại ứng dụng Plusssz / website plusssz.com.vn và phục vụ khách hàng chu đáo, PLUSSSZ thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM chi tiết sau:

   I. ĐIỀU KIỆN ĐỔI - TRẢ

PLUSSSZ luôn luôn chấp nhận Đổi – Trả trong thời gian quy định và theo quy trình Đổi - Trả như sau:

1. THỜI GIAN ĐỔI - TRẢ

Được tính kể từ ngày nhận hàng khi mua online trực tiếp tại ứng dụng Plusssz/ website: plusssz.com.vn

+ Toàn bộ sản phẩm khách hàng mua tại ứng dụng Plusssz / website TMĐT plusssz.com.vn được đổi/trả trong vòng 3 ngày trong trường hợp do lỗi của nhà sản xuất.

+ Không áp dụng đổi trả online với các sản phẩm khách hàng mua tại quầy.

2. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tiếp nhận đơn hàng: Miền Nam: 0352 398 123 và thông báo thông tin đơn hàng đổi trả.
 • Nhãn hàng Plusssz sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và xác định phương thức đổi trả cho khách hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc.
 • Trường hợp đổi trả sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, Plusssz không phụ thu bất cứ một loại phí nào khác.
 • Trường hợp đổi trả sản phẩm không do lỗi của Nhà sản xuất, khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển 2 chiều đối với sản phẩm được đổi trả. Hàng đổi trả phải còn nguyên seal/ khoen, Plusssz không áp dụng đổi trả đối với sản phẩm đã bung khoen sau khi giao hàng.
 • Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình, quý khách hàng vui lòng quay video khi kiểm hàng để được Plusssz đảm bảo quyền lợi của mình.
 •  Khách hàng đổi trả sản phẩm vui lòng xuất trình phiếu mua hàng được Plusssz cung cấp chi tiết đơn hàng được Plusssz in và để trong gói hàng.

3. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Để nhận tiền hoàn, khách hàng có 2 lựa chọn:

 • Hoàn tiền qua chuyển khoản: Sau khi tiếp nhận yêu cầu hoàn tiền qua chuyển khoản của khách, Plusssz sẽ gửi tới khách hàng một đường link điền thông tin nhận số tiền hoàn vào số điện thoại mua hàng trên đơn hàng. Sau khi khách hàng gửi thông tin thành công, Plusssz sẽ hoàn lại tiền trong vòng từ 2-3 ngày làm việc (không kể thứ 7, CN, hoặc ngày lễ, Tết).

4. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

a/ Thời điểm kiểm hàng.

- Plusssz chấp nhận cho khách hàng đồng kiểm với nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng.

- Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm lại phát hiện sai, có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ đổi trả.

- Lưu ý, quý khách quay video lúc mở thùng hàng để đối chiếu khi cần thiết.

b/ Phạm vi kiểm tra hàng hóa.

Khách hàng được kiểm đếm số lượng sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn sau khi nhân viên  Plusssz xác nhận đơn hàng theo các tiêu chí:

 • Theo các thuộc tính cơ bản hàng hóa: tên hàng, đơn vị tính, số lượng, dạng bào chế, nồng độ (hàm lượng), quy cách đóng gói, xuất xứ hàng hóa.
 • Theo mẫu mã được hiển thị bởi ảnh đại diện của sản phẩm được lưu khi đặt hàng và sau khi được nhân viên nhà thuốc xác nhận đơn hàng.

- Tuyệt đối không bóc, mở các hộp sản phẩm có tem niêm phong, tem đảm bảo.

- Không được cào lấy mã các sản phẩm có tích điểm, đổi quà.

c/ Các bước xử lý khi hàng hóa nhận được không như đơn đặt hàng.

 • Khi quý khách đồng kiểm, sản phẩm nhận được không như sản phẩm khách đặt trên đơn hàng hoặc số lượng không đúng số lượng khách đã đặt. Xin hãy liên hệ với hotline 0352 598 123 để được gặp bộ phận chăm sóc khách hàng xác nhận lại đơn hàng.
 • Trường hợp nhân viên Plusssz đóng sai đơn hàng theo yêu cầu của khách, khách có thể không nhận hàng, không thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng đã thanh toán, khách hàng có thể yêu cầu gửi lại đơn mới hoặc Plusssz sẽ hoàn lại tiền cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
 • Trường hợp Plusssz đóng hàng đúng theo đơn hàng, nhưng khách hàng thay đổi nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả và áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa.

d/ Các kênh thông tin tiếp nhận khiếu nại của khách hàng.

Mọi thắc mắc về quy trình đổi trả sản phẩm vui lòng liên hệ:

Chia sẻ
Chat
G-XNYVQDWFGG developers.zalo.me/docs/social/zalo-chat-widget